CÔNG TY CP MÁY & THIẾT BỊ PHÚ TOÀN

Lời đầu tiên cho phép Công Ty CP Máy và Thiết bị Phú Toàn gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công nhất tới quý khách hàng!

Công ty cổ phần máy và thiết bị Phú Toàn là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng máy công trình trên khắp lãnh thổ Việt Nam, Lào và Campuchia. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Phú Toàn tự hào là một trong những nhà cung cấp phụ tùng máy công trình, máy xúc, máy ủi, máy san, máy lu, máy khoan, cẩu .... lớn nhất Đông Nam Á.

 

Quy mô công ty

Công ty Cổ phần Máy và thiết bị Phú Toàn , với hơn 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối phụ tùng máy công trinh, máy xúc đào, máy ủi, máy lu, máy khoan, máy cẩu ...  hàng đầu tại Đông Nam Á. Hiện nay, Phú Toàn có hệ thống phân phối trải rộng khắp Việt Nam với 3 tổng kho.

- Lô 9, KCN Hoàng Mai, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội ( 7.000 m2 )

- Số 29 Hoàng Văn Thái, TP. Đà Nẵng (3.000 m2 )

- Số 250, Quốc Lộ 1A, TP. Hồ Chí Minh ( 7.000 m2 )

Sản phẩm của Phú Toàn

  • Với hơn 30.000 mã sản phẩm thuộc phụ tùng gầm, phụ tùng động cơ, phụ tùng quay toa và phụ tùng công tác…Tất cả các sản phẩm của Phú Toàn đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc…. đều được kiểm định về chất lượng một cách hoàn hảo nhất trong mọi điều kiện. Đáp ứng tốt nhất về độ chịu tải trọng, độ chống mài mòn và tuổi thọ của sản phẩm…
  • Phú Toàn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm
  • phụ tùng gầm như MINDA, JMFZ, QWL, CH….
  • Phụ tùng động cơ NSP, ART - TURKEY,  IZUMI, TAIHO... - JAPAN, JRONE, DRG - TAIWAN

Dịch vụ của Phú Toàn

"Phú Toàn - Uy tín tạo niềm tin” chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ tận tâm nhất. Với hơn 30 phương tiện vận tải, Phú Toàn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với Phú Toàn quý khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm, hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, cam kết  bảo hành và chăm sóc hậu bán hàng.

 

Con người của Phú Toàn

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đội ngũ 150 công nhân viên cùng sự nhiệt huyết và kinh nghiệm dầy dặn, được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành máy công trình. Phú Toàn luôn cố gắng trau dồi kiến thức, kĩ năng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong ngành máy công trình.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận